U23 Việt Nam Đã Trở Thành Nhà Vô Địch Trong Tim Người Hâm Mộ

Hành Trình chinh phục AFC U-23 CHAMPIONSHIP của đội tuyển U-23 Việt Nam đã trải qua những giây phút nghẹt thở. Từ người hâm mộ cho đến truyền thông các nước lẫn các cơ quan,….luôn trong tình trạng thót tim, cầu nguyện,…cho đội tuyển U-23 VN.

Các anh là những chiến binh quả cảm, chơi đẹp, chơi duyên và kỷ luật. Tuyệt Vời!!!

Chính lối chơi tuyệt vời cùng sự dẫn dắt của thầy Park Sang- Heo, các anh cùng ngài Park dệt nên câu chuyện cổ tích, không chỉ cho nền bóng đá Việt Nam mà cả bóng đá khu vực Đông Nam Á.

Qủa thực, người hâm mộ Việt Nam đã chờ rất lâu để có những giây phút đầy xúc động dâng trào nước mắt như bây giờ. Người người, nhà nhà đều lâng lâng, đều vỡ òa cảm xúc vui mừng khôn xiết bởi chiến công của đội tuyển U-23 VN mang lại.

Tuy chưa kết thúc giải đấu nhưng thành công mà đội tuyển U23 VN đến bây giờ đã là kì tích tuyệt vời.

Ai cũng có quyền mơ ước và người hâm mộ Việt Nam lúc này hoàn toàn có cơ sở và có khả năng để nuôi mộng ôm "cúp vàng" của U-23 VN tại giải Vô địch bóng đá U23 châu Á.

Là công dân Việt Nam, là người hâm mộ yêu đội tuyển Bóng Đá Việt Nam nói chung và U-23 VN nói riêng. Team Tỏi Đen Ova chúc các anh sức khỏe, tinh thần dũng mãnh để gặt hái chức Vô Địch để toàn thể người hâm mộ Việt Nam được ăn mừng chiến thắng Lịch Sử lớn nhất.

 Tự hào U23 Việt Nam giảm ngay 40% sản phẩm Tỏi Đen Ova còn 960k/ kg tặng kèm IZ bổ xung Rau xanh và fos trị giá 187k. LH: 0963 59 88 05

Thân Ái và Quyết Thắng

#Team Tỏi Đen Ova

x