Về chúng tôi

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI OVANET

Được thành lập từ tháng 5/2015, Công ty TNHH OVANET tham gia cộng đồng với lĩnh vực kinh doanh chuyên về dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao từ thảo dược từ thiên nhiên, giúp khách hàng cải thiện và bảo vệ sức khỏe một cách chủ động, mang lại giá trị cao và thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

Hiện tại, OVANET đã và đang xây dựng từng bước thành công được hệ thống đại lý phân phối sản phẩm chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị cao, đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi ứng dụng các thành tựu nghiên cứu và phát triển mới nhất về ngành đông dược, Với những công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên cùng với khả năng cải thiện không ngừng, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm tận tụy của tập thể nhân viên và nhận sự trợ giúp các nguồn lực bên ngoài để sản xuất và cung cấp cho thị trường dược phẩm bảo vệ và cải thiện sức khỏe từ thiên nhiên. OVANET cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Nhằm cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đưa tất cả các sản phẩm mang tên thương hiệu của OVANET đến tận tay khách hàng trên toàn lãnh thổ vào cuối năm 2022. Và cũng sẽ đang rất kỳ vọng mang sản phẩm dược phẩm nguồn gốc thiên nhiên ra khắp các nước châu Á và châu Âu

Bền bỉ và kiên trì theo đuổi mục tiêu cống hiến và phục vụ cho sức khỏe con người, trong thời gian qua chúng tôi đã không ngừng thực hiện đẩy mạnh các công tác nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Đồng thời hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền để cho ra mắt thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ,hiệu quả vượt trội, mang hàm lượng chất xám cao để phục vụ cho nhu cầu thiết thực của mọi người.

Đến với OVANET bạn sẽ được đón nhận sản phẩm chất lượng, sự tư vấn nhiệt tình và được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp . Trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm win – win – win . Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên nên quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chia sẻ có giá trị thiết thực cho những vấn đề hoặc thắc mắc của mình.

"Phụng sự vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt" là suy nghĩ và hành động của toàn thể cán bộ, công nhân viên của OVANET. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho quý khách!.

Giám đốc công ty TNHH OVANET