Cảm nhận của khách hàng sử dụng Sản phẩm nhuận An Vị

Khách hàng chia sẻ niềm vui khỏi bệnh

Tác dụng khác nhau tùy theo tình trạng bệnh của từng bệnh nhân. Do đó quý bệnh nhân tránh mua nhầm thuốc, thuốc không rõ nguồn gốc, không tư vấn rõ ràng về tình trạng bệnh của mình . Việc này cần phải đòi hỏi kinh nghiệm của đội dược sĩ lâu năm trong nghề đã giúp trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân.

KHÁCH HÀNG TẠI HẢI PHÒNG CHIA SẺ NIỀM VUI KHỎI BỆNH

z641115848878_8b00c907e41edf532e9ea6c765318bf1

Trần Hoàng Phúc giáo viên trường tiểu học số 2 Quảng Ngạn-Thừa Thiên Huế đi khám xét nghiệm và biết virut viêm gan B dương tính. Sau khi được bạn bè giới thiệu thuốc Nhuận An Vị của công ty dược Thiên Y Đức và được dược sĩ tư vấn nhiệt tình , tận tâm anh dùng thuốc sau 1 tháng anh đi khám lại thì virut đã trở về âm tính.

nhuan an vi tri viem gan am tinh

14729179_665113196997212_2913868595434310014_n

Chị Trịnh Thị Vân . Địa chỉ: xóm Xuân Đình, xã Viễn Hồng, huyện Viễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Chị đi khám xét nghiệm và biết virut viêm gan B dương tính. Sau khi được bạn bè giới thiệu thuốc Nhuận An Vị của công ty dược Thiên Y Đức sau 1 tháng dùng thuốc chị đi khám lại thì virut đã trở về âm tính.

Tôi tên Lộc Thi Chúc. Xóm thoi Xã dương hưu Huyện sơn động Tỉnh bắc giang.

Picture1Picture2Picture3

Lúc trước tối bị VIÊN GAN B virus không hoạt động mà dùng rất nhiều loại thuốc mà không khỏi,đi tiểu nước vàng,còn bị vàng da và còn bị thiếu máu,thiếu tiểu cầu,bụng thì bình chướng mà đi khám bác sỹ bảo k sao nhưng tối rất lo vì mỗi ngày tôi càng mệt mỏi

Vì dùng rất nhiều loại thuốc mà không khỏi và còn được nghe là loại bệnh này trên THẾ GIỚI chưa có loại thuốc nào đặc trị diệt virus được nên dần mất tự tin cuộc sống và càng ngày sức khỏe của tối càng giảm sút

Nhưng khi vô tình tôi lướt mạng thì thấy được thuốc Nhuận AnVị chữa bệnh gan lúc đầu tôi không tin vì cũng có nghe chư có loại thuốc đặc trị mà.Nhưng biết làm sao khi sức khỏe của tôi càng ngày càng mệt mỏi vì bệnh này.

Và tôi cũng tìm hiểu nghiên cứu kỹ,cuối cùng tối quyết định có bệnh thì vái tứ phương thôi biết đâu hợp thầy hợp thuốc.Tôi liên lạc cho nhà thuốc và được nghe tư vấn nhiệt tình nên cũng có chút lòng tin và mua thuốc dùng thử

Sau 1 tháng dùng thuốc thì cơ thể của tôi khỏe hơn và đặc biệt bụng của tôi giảm rõ rệt k còn bình chướng nữa.Tôi đi khám thì virus của tôi cũng có giảm số lượng hơn trước.Tôi mừng hết lớn luôn,và tinh thần của tôi thoải mái,yêu đời và tự tin dùng thuốc.Tôi còn giới thiệu cho bạn bè người quen biết của mình dùng nữa.

CẢM ƠN NHÀ THUỐC RẤT NHIỀU ĐÃ CÓ LOẠI THUỐC TỐT NHƯ VẬY!

Anh D chia sẻ kết quả xét nghiệm sau 1 tháng dùng thuốc Nhuận An Vị

Kết quả xét nghiệm ngày 14/05/2016 (xét nghiệm trước khi dùng thuốc Nhuận An Vị theo yêu cầu của dược sĩ)

VIEM GAN 1

Kết quả xét nghiệm ngày 24/06/2016

xn2-1464314625

Bài thuốc “Nhuận AN Vị” nổi tiếng khắp cả nước cơ bạn ạ, yên tâm sử dụng nhé, mẹ mình bị viêm gan b, đã kiên trì chữa ở đây đc hơn1 năm, sức khỏe bà giờ khá lên nhiều

Bạn Thanh

Bạn Thanh

Bài thuốc này tốt quá, vậy mà tôi không biết từ sớm, cứ điều trị bệnh theo thuốc tây y gầy rộc hết người, thuốc tây nhiều tác dụng phụ lắm. Không biết bây giờ tôi muốn chuyển sang bài thuốc của Thiên Y Đức thì tôi có phải đến khám trực tiếp không hay chỉ cần gọi điện đặt thuốc thôi? Đã ai chữa bệnh bằng thuốc này chưa?

Chị Liên - 35 tuổi

Chị Liên - 35 tuổi

Mẹ tôi bị viêm gan B đã lâu, uống nhiều thuốc tây mà không thấy khỏi còn làm bà bị tác dụng phụ của kháng sinh nên rất chán nản. Cơ thể yếu cứ gầy rộc đi, tôi lo lắm nên tìm đủ loại thuốc cho mẹ dùng. Cuối cùng nhờ người quen chỉ cho Nhuận An Vị, mẹ tôi uống 1 liệu trình đã thấy đỡ nhiều lắm, ăn uống được và có sức khoẻ hơn. Tôi rất vui và cám ơn nhà thuốc Thiên Y Đức rất nhiều.

Anh Lâm

Anh Lâm

Tôi bị viêm gan A mấy năm rồi theo nhiều thuốc mà không thấy khả quan, rồi được người quen chỉ uống Nhuận An Vị từ năm ngoái, uống khoảng gần 4 liệu trình đi khám lại bác sĩ còn phải hết hồn sao tôi khỏi nhanh như vậy. Cám ơn các lương y của Thiên Y Đức đã giúp tôi có cuộc sống khoẻ mạnh, bây giờ nghe ai bị gan là tôi chỉ cho uống Nhuận An Vị hết.

Anh Trường

Anh Trường