Phương pháp hỗ trợ điều trị Men Gan Cao TOÀN DIỆN bằng thảo dược thiên nhiên

Hoặc

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH MEN GAN CAO LÂU DÀI BẰNG CÁCH BỒI BỔ VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG TẠNG PHỦ (GAN, CAN, PHẾ, THẬN), ĐẶC BIỆT LÀ PHẢI LẤY VIỆC TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN LÀM CHÍNH

Lưu ý: Chúng tôi không đưa ra thông điệp hết Men gan cao nhanh trong vòng vài ba ngày như bao nhiêu thông điệp quảng cáo nhan nhản trên thị trường, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một phương án tối ưu giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn về mặt lâu dài thay vì nhanh rồi mang hậu quả về sau. Chính vì vậy nếu bạn muốn tìm một phương án để điều trị Men gan cao nhanh thì có thể bỏ qua bài viết này để tránh tốn thời gian của bạn.

Chúng tôi cũng đang có chương trình hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị Men gan cao. Xem thông tin chi tiết sau khi bạn đọc xong bài viết này!

CHÚNG TÔI CŨNG SẼ GIÚP BẠN GIẢI MÃ NHỮNG BÍ MẬT SAU:

 • Tại sao những người bị men gan cao CÓ HIỂU BIẾT và CÓ ĐIỀU KIỆN KINH TẾ lại thích sử dụng những sản phẩm ngoại nhập từ các nước phát triển như Mỹ – Nhật mặc dù đặc điểm chung là KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CHẬM trong khi đó GIÁ THÌ CAO, chi phí sử dụng hàng tháng có thể tốn kém 2-3 triệu đồng/tháng?
 • Tại sao ở Việt Nam có những sản phẩm gọi là “Thảo Dược”, giá thì có thể nói là SIÊU RẺ nhưng tác dụng RẤT NHANH, nhìn có vẻ còn tốt hơn mấy sản phẩm ngoại nhập kia nữa, bí mật ở đằng sau đó là gì, sử dụng có thực sự an toàn hơn thuốc Tây không?
 • Có thể sử dụng những sản phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ với GIÁ VIỆT NAM không?

Điều đáng sợ nhất của men gan cao đó là gì? Đó là tình trạng “bệnh này sinh ra bệnh khác” theo thời gian trong một vòng lặp luẩn quẩn khiến cho người bệnh càng ngày càng suy kiệt, dùng càng ngày càng nhiều thuốc và tần suất ra vào bệnh viện càng ngày càng dày hơn.

KHÔNG NÊN CHỦ QUAN VỚI MEN GAN CAO

 • Men gan cao làm giảm tuổi thọ của bạn, tăng tỷ lệ tử vong có thể lên đến 78%.
 • Khi chỉ số AST tăng hơn gấp đôi thì bệnh nhân có 80% tỷ lệ tử vong.
 • Và khi chỉ số ALT tăng hơn gấp đôi, bệnh nhân sẽ có 52% nguy cơ tử vong.
 • check
  Men gan cao là tiền đề của nhiều bệnh lý nghiêm trọng như viêm gan, viêm cơ, viêm thận mãn, viêm túi mật, nhồi máu cơ tim, động kinh,…
 • check
  Men gan tăng cao nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm gan mãn tính, xơ gan thậm chí gây ung thư gan.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐANG MONG MUỐN, KỲ VỌNG?

 • Hết men gan cao lâu dài từ năm này qua năm khác, không phải phụ thuộc vào Tây Y
 • Giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ tới dạ dày, mật, thận do đã sử dụng Thuốc Tây trong thời gian dài.
 • Không phải lo lắng về tình trạng tái phát sau khi ngưng sử dụng một thời gian.
 • check
  Không phải lo lắng khi điều trị men gan cao sẽ phát sinh thêm nhiều bệnh khác.
 • check
  Không phải lo lắng về các biến chứng như xơ gan hay ung thư gan.
 • check
  Sống khỏe mạnh như những người bình thường khác.

Theo thống kê cho thấy người bị men gan cao nếu điều trị bằng thuốc Tây sau nhiều năm điều trị thì thường xảy ra hiện tượng “nhờn thuốc”, nghĩa là uống vào không còn tác dụng, hoặc phải đổi loại khác và còn khiến cho chức năng gan bị suy giảm. Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc Tây lâu dài, dẫn đến hiện tượng bệnh này ra bệnh khác mà phổ biến đó là bị đau dạ dày, mỡ máu cao, suy thận, tim mạch…
Chúng tôi sẽ cho bạn một ví dụ thường gặp, chẳng hạn người bị men gan cao khi uống thuốc tây 1 thời gian thường bị đau dạ dày và chức năng gan suy giảm, uống thuốc đau dạ dày nhiều thì làm cho chức năng gan suy giảm thêm và đồng thời thận phải đào thải nhiều và thận suy yếu dẫn đến suy thận….
Và trong vòng lặp luẩn quẩn đó, cứ uống cái này thì sinh ra cái kia, dẫn đến nhiều bệnh nhân sau nhiều năm mắc bệnh, mỗi ngày có thể uống chừng vài chục viên thuốc để trị nhiều loại bệnh khác nhau và tần suất ra vào bệnh viện ngày càng dày hơn. Tác dụng phổ phổ biến khi sử dụng thuốc tây lâu năm gây ra ảnh hưởng lớn nhất đối với 2 cơ quan là Gan (nhiệm vụ chuyển hóa) và Thận (nhiệm vụ là thải trừ).

PHÂN TÍCH VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MEN GAN CAO HIỆN NAY:

Men gan cao là một bệnh phổ biến toàn cầu, do chức năng gan bị suy giảm gây ra. Nguyên nhân gây ra men gan cao là do thói quen ăn uống không khoa học, ăn ít chất xơ, uống nhiều bia rượu, thực phẩm không vệ sinh, môi trường ô nhiễm hoặc do virus viêm gan hoạt động mạnh gây ra. Các phương pháp hỗ trợ điều trị men gan cao hiện nay bao gồm:


Hiện nay thì phương pháp phổ biến là sử dụng thuốc tây uống mỗi ngày. Đây có lẽ là phương pháp chủ yếu của đa phần người bệnh. Thuốc tây tác dụng nhanh, nhưng khi ngưng thì mất tác dụng cũng nhanh, và chủ yếu tác dụng tốt trong thời gian đầu. Nhưng điều quan trọng nhất là, khi càng sử dụng, theo thời gian sẽ bị “nhờn thuốc”. Với liều lượng ngày càng tăng, đến 1 lúc nào đó, bắt đầu trở nên vô hiệu và còn gây ra nhiều tác dụng phụ lên các cơ quan nội tạng trong cơ thể như mật, thận,.... Và khi mất tác dụng hoặc tác dụng giảm dần thì men gan cao sẽ tái phát, sức khỏe suy yếu dần, đây cũng là lúc bắt đầu xuất hiện các biến chứng của men gan cao như viêm gan, viêm mật, suy thận, xơ gan,...

Vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ y học hiện đại chỉ có thể tác động nhanh bằng các biện làm tiêu giảm các biểu hiện của bệnh bên ngoài mà không đi sâu tường tận nguyên nhân gốc rễ của bệnh và loại trừ nó từ gốc hoặc ức chế nó từ gốc. Có thể hình dung Y Học Hiện Đại như 1 con dao  bạn biểu hiện ra những chỗ nào bị hư, hỏng con dao đó sẽ cắt đi phần hư hỏng đó. Và cuối cùng nguyên nhân sâu xa của biểu hiện ra phần hư hỏng đó vẫn còn. Thì đến một thời điểm nào đó nó sẽ phát tác ra ở một vùng khác có thể lúc này biểu hiện sẽ trầm trọng hơn nhiều.
Tuy nhiên không phải vì vậy mà phủ nhận Tây Y, không phải vì theo Đông Y mà lại chê Tây Y, vì đó là những thành tựu khoa học tiên tiến đã giúp cho hầu hết người bệnh trên thế giới tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Tây Y vẫn rất cần thiết trong các trường hợp cấp tính (khi men gan cao lên quá cao nên uống để giảm bớt rồi mới điều trị tận gốc). Chính vì vậy, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích nên sử dụng Đông Tây Y kết hợp trong nhiều trường hợp cần thiết.
Bên cạnh sử dụng Tây Y, một số bệnh nhân cũng e ngại việc sử dụng Tây Y lâu dài cũng không tốt cho nên tìm đến các loại thực phẩm chức năng (ngoại nhập, trong nước). Về mặt bản chất, các sản phẩm này sử dụng an toàn hơn Tây Y (đối với nhà cung cấp có uy tín) nhưng có người hợp cũng có người không, một số trường hợp bị nặng sử dụng hầu như không giảm được tí nào.
Một phương pháp nữa hay được sử dụng nữa đó các phương pháp dân gian. Chẳng hạn nghe ông A mách sử dụng cây này hiệu quả lắm, nghe bà B mách là sử dụng củ này, lá kia rất tốt. Nhưng thực tế là những phương pháp này chỉ là “lời đồn”, chưa được kiểm chứng hiệu quả, nếu may mắn hiệu quả thì rất tốt, còn nếu chẳng may xảy ra tác dụng phụ ngoài ý muốn thì cũng chả biết kêu ai.

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO BỆNH NHÂN MEN GAN CAO VỪA HIỆU QUẢ, AN TOÀN, LẠI VỪA ỔN ĐỊNH LÂU DÀI KHÔNG PHÁT SINH BỆNH MỚI?

Nguyên nhân chính của bệnh Men gan cao là do chức năng gan bị suy giảm. Nhưng hầu hết mọi người chỉ đi tìm cách giải quyết phần NGỌN là làm giảm men gan tức thời để tránh các biến chứng về sau. Còn cách hỗ trợ điều trị từ gốc đó là bồi bổ, cải thiện chức năng gan, đặc biệt là phải lấy việc bỗ dưỡng gan làm chính. Kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, giữ được trạng thái tâm lý vui vẻ, thoải mái,... Lá gan trong cơ thể hoạt động bình thường, tăng cường sức đề kháng, chống lại được tác nhân gây bệnh.
Men gan cao không phải chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây mà nó xuất hiện trong các tài liệu Y Học cả ngàn năm trước (cả Y Học Phương Đông và Phương Tây).  Trong Đông Y, bệnh men gan cao khiến cho người bệnh có cảm giác khó chịu, chán ăn, mệt mỏi, tiểu sẫm màu, đau tức vùng gan, nổi mụn khắp người, buồn nôn, phân bạc màu,... Ở những người bị men gan cao giai đoạn nặng các biểu hiện thậm chí còn nặng hơn nữa gây khó khăn trong cuộc sống.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Tây Y vẫn có tầm quan trọng nhất định đối với các trường hợp cấp tính (men gan quá cao), trường hợp như vậy cần làm giảm men gan trước khi điều trị tận gốc. Các nhóm sản phẩm Tây Y chỉ có mục đích là làm giảm trực tiếp các triệu chứng của bệnh… Về lâu dài thì phương pháp này sẽ làm tổn hại đến cấu cơ chế tự nhiên của cơ thể.
Nói ngắn gọn cơ chế của việc hỗ trợ điều trị của Tây Y theo cơ chế “đối kháng”, còn cơ chế của Đông Y theo cơ chế điều hòa, bồi bổ giúp cơ thể đạt trạng thái quân bình. Theo Đông Y nói chung, việc hỗ trợ điều trị các bệnh đều trên cơ sở từ nguồn gốc sinh ra bệnh, trên cơ chế bồi bổ, điều hòa và phục hồi dần công năng của các cơ quan giúp cơ thể vận hành theo cơ chế “thuận theo tự nhiên”. Bởi vì thực tế mà nói, cơ thể con người khi sinh ra hầu hết ai cũng khỏe mạnh, có cơ chế tự đề kháng, tự phục hồi, nhưng một thời gian theo nhịp sống hiện đại, thói quen ăn uống vô độ, sử dụng các hóa phẩm độc hại, lạm dụng các sản phẩm Tây Y làm cho con người mất dần khả năng tự nhiên vốn có.
Y học cổ truyền, hay còn gọi là Đông y tuy không có các máy móc hiện đại tối tân, không nghiên cứu vô sâu từng tế bào, từng chi tiết…. nhưng qua hàng ngàn năm kinh nghiệm và các lý luận đúc kết từ thực tiễn đã tạo ra một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bệnh men gan cao hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.
Muốn hỗ trợ điều bệnh men gan cao hiệu quả, đầu tiên phải giảm men gan về mức an toàn, sau đó cần hỗ trợ bồi bổ giúp chức năng của gan được phục hồi dần giúp ổn định lâu dài. Căn bệnh này ngoài gặp đúng thầy, đúng thuốc còn cần sự hợp tác rất lớn từ bệnh nhân đó là cần có chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học hợp lý (tuy nhiên không nên kiêng quá khắt khe).

Lương y Thanh Bình,  chuyên gia về Y Học Cổ Truyền hơn 30 năm kinh nghiệm đã phát triển bài thuốc chữa bệnh gan 5 đời của gia đình, kết hợp với những nghiên cứu dựa trên những kiến thức từ nền Y Học Hiện Đại, những công trình nghiên cứu về dược tính của các cây thuốc Nam để đưa ra một sản phẩm mang tính đột phá cho những bệnh nhân bị men gan cao với tên gọi dễ nhớ là “NHUẬN AN VỊ” để giới thiệu rộng rãi tới Cộng đồng.

ĐIỀU TRỊ MEN GAN CAO LÂU DÀI VỚI NHUẬN AN VỊ

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sinh học hiện đại với Y học cổ truyền, bài thuốc Nhuận An Vị Tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh, tức là bồi bổ và cải thiện chức năng gan. Kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, giữ được trạng thái tâm lý vui vẻ, thoải mái,.. Các tạng phủ trong cơ thể hoạt động bình thường, tăng cường sức đề kháng, chống lại được tác nhân gây bệnh.

Thống kê con số cho đến hiện nay đã có hàng chục ngàn bệnh nhân đã sử dụng và phản hồi rất tích cực, đặc biệt một số bệnh nhân sau 1 thời gian sử dụng, có thể bỏ sử dụng cả Đông Y và Tây Y trong thời gian dài mà vẫn không bị tái phát, cơ thể khỏe mạnh.

Enter your text here...

NHUẬN AN VỊ - GIẢI PHÁP ĐÔNG Y CHO MEN GAN CAO ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG

CÔNG DỤNG

 • check-square-o
  Điều trị vào căn nguyên gây bệnh, giúp bạn bổ dưỡng gan là chính. Cấu tạo bài thuốc giúp người bệnh kích thích ăn uống, tăng cường sức khỏe hàng ngày nên điều trị hiệu nghiệm các triệu chứng của men gan cao.
 • check-square-o
  Giúp ổn định men gan một cách an toàn, bền vững, lâu dài bỏ hoặc giảm dần được sản phẩm Tây Y.
 • check-square-o
  Giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ do Tây Y gây ra.
 • check-square-o
  An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, giúp người bệnh men gan cao không phát sinh thêm bệnh mới.
 • check-square-o
  Người bị men gan cao (do virus viêm gan gây ra) có thể sử dụng trong thời dài để hỗ trợ điều trị viêm gan và ngăn chặn nguy cơ cao phát triển mãn tính hay xơ gan.
 • check-square-o
  Sau 1 thời gian sử dụng, nếu bệnh nhân chưa bị quá nặng có thể ngưng sử dụng sản phẩm hoặc uống với liều duy trì thấp hơn (tùy vào thể trạng, mức độ nặng nhẹ và cơ địa từng người)

Lưu ý: Sản phẩm đã được Cục Quản Lý Dược kiểm định và cấp phép lưu hành theo Giấy đăng ký số VN-10650-10.

CÔNG NGHỆ, QUY TRÌNH, TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VÀ THÀNH PHẦN CỦA NHUẬN AN VỊ

Như Danh Y Tuệ Tĩnh có một câu nói nổi tiếng đó là “Nam Dược Trị Nam Nhân”được coi là một “Tuyên ngôn độc lập về thuốc” của Việt Nam, mang tính chất thuốc Nam trị bệnh cho dân Nam (Cây cỏ phương nào thì phù hợp với con người phương ấy).
Nguồn dược liệu 100% được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn caoDược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ việc giao cây giống cho tới khi thu hoạch, khử tạp chất… một cách kỹ càng để đưa ra những sản phẩm tối ưu. Chính vì vậy NHUẬN AN VỊ đã được nghiên cứu và bào chế một cách khắt khe để phù hợp với trên 95% cơ địa người Việt Nam.
Viên uống nhỏ gọn chiết xuất từ phần hoạt chất của cây thảo dược dạng cao đặc nên chỉ cần uống vài viên nhỏ là tác dụng bằng với uống cả thang thuốc Nam trước đây.
Hiện nay, các sản phẩm về Đông Y dạng viên trên thị trường quy trình giản đơn, chưa khử độc tố, chất bẩn, hầu hết theo dạng đem dược liệu xay nhuyễn, rồi làm thành dạng viên nên số lượng viên uống rất nhiều mà hiệu quả chưa cao. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22.000 /HACCP (có giá trị toàn cầu).
Các tiểu chuẩn chất lượng khác:
+ Có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An do Trung Tâm Kỹ Thuật Tài Liệu Nghiệp Vụ – Bộ Công An in ấn
+ Sản phẩm có mã vạch do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấpcó thể tra cứu nguồn gốc xuất xứ trên các phần mềm phổ biến như Icheck, Barcode Việt…
+ Có màng co bọc kỹ theo tiêu chuẩn để xác định sản phẩm còn nguyên tem, nguyên kiện
Thành phần chính như sau:

Ngũ vị tử, hảo sài, nhân trần, đậu xanh, rễ bản lam.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau đây là hướng dẫn tổng quát quy trình sử dụng Nhuận An Vị:

 • Uống ngày 3 lần, mỗi lần 4 viên, uống sau bữa ăn 15 phút.
 • Cơ thể khỏe mạnh, có khả năng đề kháng và tự phục hồi tốt, có chế độ sinh hoạt lành mạnh có thể ngưng uống sau một thời gian sử dụng.
 • Mỗi bệnh nhân đều có chế độ chăm sóc riêng từ chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo hiệu quả cao nhất và chi phí tiết kiệm nhất (tùy vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân nên mỗi bệnh nhân có chế độ chăm sóc khác nhau).
 • check
  Có chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống điều độ khoa học, thể dục mỗi ngày giúp đạt hiệu quả tốt hơn. Bệnh nhân nên kiểm tra men gan thường xuyên để kiểm soát bệnh tốt hơn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Dùng cho người uống nhiều rượu bia, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, làm việc trong môi trường ô nhiễm.
 • Dùng cho người có triệu chứng do chức năng gan bị suy giảm như: mẩn ngứa, mụn nhọt, rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, ăn uống kém, người mệt mỏi.
 • Bệnh nhân bị men gan cao do rượu bia, viêm gan cấp hay mạn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Điều chỉnh liều uống với từng đối tượng bệnh nhân (Có 3 đối tượng chính dưới đây):​

 1. Bệnh nhân chưa từng sử dụng sản phẩm điều trị men gan cao nào trước đây: Đây là đối tượng dễ nhất và nhanh hiệu quả nhất, bạn không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác, chỉ sử dụng Nhuận An Vị. Trong trường hợp men gan quá cao đến mức báo động có thể dùng kèm thuốc tây theo chỉ định của bác sỹ.
 2. Bệnh nhân đang sử dụng Tây Y: Bạn sử dụng kèm Tây Y kết hợp Nhuận an vị, khi men gan ổn định dần, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giảm liều dần dựa theo tình trạng sức khỏe của bạn.
 3. Bệnh nhân đang sử dụng những sản phẩm được “gắn mác” là thuốc Nam, Thảo Dược, Đông Y… của đơn vị khácĐây là trường hợp đau đầu nhất đối với đội ngũ nghiên cứu, chuyên gia của chúng tôi vì tình trạng này có thể nói là “vô cùng phức tạp”. Đối với trường hợp này bạn phải tuyệt đối làm theo sự chỉ dẫn của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Nếu bạn không chấp nhận làm theo hướng dẫn của chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ không bán sản phẩm cho bạn, vì khi đã cung cấp sản phẩm chúng tôi phải có trách nhiệm với sức khỏe của bạn.

Lưu Ý: Hiện nay một số sản phẩm gắn mác “Thảo Dược”, thảo dược nhưng lại có hiệu quả rất nhanh, trong vòng 1-2 ngày đã thấy men gan giảm rất mạnh, đó là do các sản phẩm đó có pha các loại thuốc tây, để làm hài lòng bệnh nhân ban đầu. Tuy nhiên về lâu dài thì còn hại hơn dùng thuốc tây thậm chí còn gây hại cho sức khỏe hơn và tốn kém hơn. Vì vậy bạn nên thận trọng với các sản phẩm hiệu quả nhanh đó để tránh “tiền mất tật mang”. Chúng tôi chia sẻ điều này ra không phải là chê bai hay nói xấu ai, mà chúng tôi chỉ muốn giúp bạn nhận biết để chăm sóc sức khỏe mình một cách đúng đắn. Bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng Nhuận An Vị, mà có thể sử dụng sự hiểu biết của mình để tìm được những sản phẩm là “Thảo Dược Đúng Nghĩa” với tiêu chuẩn cao. Chúng tôi cũng rất ủng hộ những đơn vị, tổ chức khác cung cấp những sản phẩm tốt là thảo dược thực sự vì sức khỏe cộng đồng và cùng nhau phát triển vì một xã hội tốt đẹp.
Và như đã chia sẻ ở đầu bài viết là tại sao những người bị men gan cao CÓ HIỂU BIẾT và CÓ ĐIỀU KIỆN KINH TẾ lại thích sử dụng những sản phẩm ngoại nhập từ các nước phát triển như Mỹ – Nhật mặc dù đặc điểm chung là GIẢM MEN GAN CHẬM trong khi đó GIÁ THÌ CAO, chi phí sử dụng hàng tháng có thể tốn kém 2-3 triệu đồng/tháng? 
Vâng thưa các bạn, những sản phẩm tiêu chuẩn cao, dành cho xã hội dân trí cao, có hiểu biết tốt thường GIẢM MEN GAN rất chậm. Còn ở Việt Nam bạn có thể tìm thấy những sản phẩm giá thì khá là rẻ nhưng tác dụng lại rất “thần thánh” là do có pha Thuốc tây liều cao, thậm chí có nhiều loại trong danh mục bị cấm lưu hành từ mấy chục năm nay, không tin bạn đi kiểm tra thì rõ. Đó là lý do những người có hiểu biết họ sẽ không mua những sản phẩm như vậy. 
NHUẬN AN VỊ là sản phẩm mà đội ngũ mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cải tiến liên tục trong nhiều năm để ra được SẢN PHẨM VIỆT với TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ với chi phí phù hợp với đại đa số người Việt Nam , tuy nhiên không phải là “siêu rẻ” giống những sản phẩm trôi nổi mà chúng tôi đề cập ở trên. (chi phí dao động từ 750.000đ – 1.000.000đ/tháng tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của bệnh nhân)

NHUẬN AN VỊ SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

 • Sau 15 ngày: cơ thể bệnh nhân cảm thấy khỏe hơn, ăn uống tốt hơn, không còn cảm thấy bị chướng bụng.
 • Sau 30 ngày: lá gan sẽ khỏe hơn, men gan giảm đáng kể, giảm bớt các triệu chứng mụn nhọt, mẩn ngứa, cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều.
 • Sau 40 ngày: chỉ số men gan về an toàn, định lượng virus giảm, không còn các triệu chứng chán ăn, vàng da, chức năng gan được hồi phục đáng kể.

*Kết quả khác nhau tùy mỗi cơ địa mỗi người

THÔNG TIN BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT

 • Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 1000% (10 lần) số tiền bạn mua sản phẩm nếu sản phẩm có pha trộn thuốc tây. Hiện nay do nhu cầu nhiều người thích giảm men gan nhanh, nhiều đơn vị chạy theo thị trường nên pha thuốc tây vào sản phẩm gắn mác “Thảo Dược” giúp hạ men gan nhanh để hài lòng khách hàng ban đầu.
 • Cam kết không tác dụng phụ: Sản phẩm an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm được kiểm nghiệm 1 cách khắt khe trước khi đưa ra thị trường nên chúng tôi tự tin sẵn sàng cam kết hoàn tiền 200% (2 lần) số tiền mua sản phẩm nếu như xảy ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.
 • Cam kết tư vấn hỗ trợ bởi đội ngũ Dược Sỹ giỏi trong quá trình sử dụng và cả ngay sau khi sử dụng qua hotline công ty (kể cả ngoài giờ làm việc).
 • check
  Bảo hành – đổi trả sản phẩm: miễn phí lên đến 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm nếu phát hiện hàng không đạt tiêu chuẩn.

CHÚNG TÔI CHỈ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐT CHO BẠN, NHƯNG BẠN MỚI LÀ NGƯỜI BỆNH VÀ LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM HAY KHÔNG. NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN ĐANG CẦN TÌM MỘT GIẢI PHÁP, SỬ DỤNG MỘT TRONG CÁC CÁCH BÊN DƯỚI:

 • Gọi trực tiếp ngay đến Hotline 0919 908 986 (hỗ trợ 24/7) – 9063 598 805  để được chuyên gia hỗ trợ ngay lập tức.
 • Nhấp chuột vào nút “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” và nhập số điện thoại để chuyên gia gọi lại trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi không bán hàng nếu chưa nắm rõ tình trạng của bạn
 • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng của OVANET theo địa chỉ: 64/14, đường số 6, Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHỈ TRONG NGÀY HÔM NAY

Giảm 10% cho bệnh nhân bị men gan cao

Giá gốc: 275.000 vnđ/ 1 hộp

Ưu đãi hôm nay: 248.000 vnđ/ 1 hộp

Mua lộ trình 1 tháng 4 hộp chỉ còn: 962.000 vnđ

Lưu ý:
 • Chỉ áp dụng cho bệnh nhân chưa từng sử dụng NHUẬN AN VỊ
 • Chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho lần mua đầu tiên

Ưu đãi chỉ còn

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NÓI GÌ VỀ NHUẬN AN VỊ

GS.NGUYỄN HỮU HUÂN
GIÁO SƯ TIẾN SỸ Y HỌC


"Thảo dược Nhuận An Vị như một thần dược chữa bệnh gan. Tôi rất bất ngờ với công dụng của nó. Có thể nói, đây là thảo dược quý của Thiên Y Đức, giúp được hàng nghìn bệnh nhân tránh xa nỗi lo về căn bệnh khó chịu này"


LƯƠNG ĐÌNH KHỰU
DƯỢC SỸ PHÒNG KHÁM YHCT 


“Giờ đây, người bị bệnh men gan cao có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi chỉ cần dùng Nhuận An Vị thì mọi dấu hiệu về men gan cao có thể bị đánh bay. Xin cảm ơn lương y Thanh Bình đã mang đến bài thuốc hay như vậy”.


​HOÀNG THỊ BÍCH NGÂN
DƯỢC SĨ


“Tôi rất vui mừng và hạnh phúc, khi không phải chứng kiến nhiều bệnh nhân bị viêm gan, xơ gan với biến chứng của căn bệnh men gan cao. Lần đầu tiên, tôi mới thấy loại thuốc trị bệnh men gan cao an toàn và hiệu quả như vậy”.


THẢO DƯỢC NHUẬN AN VỊ ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN GMP - WHO VÀ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG NÊN MỌI NGƯỜI CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM SỬ DỤNG.

Giấy phép lưu hành sản phẩm 

Chứng nhận của cục quản lý dược

Chứng nhận giám đốc sở y tế

hoặc gọi ngay: 0919 908 986

 CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NHUẬN AN VỊ:

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá cho chúng tôi trong thời gian qua. Với những lời chia sẻ từ tận đánh lòng cùng tình cảm của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn.

Vì lý do nhạy cảm, chúng tôi chỉ đưa lên website thông tin khách hàng khi được sự cho phép của họ. Do bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi không cung cấp địa chỉ, số điện thoại để tránh bị làm phiền đến thời gian riêng của họ.  Dưới đây là hình ảnh, video của một số cảm nhận của khách hàng đã sử dụng sản phẩm và  tự nguyện cho phép chúng tôi quay video, chụp hình và cho phép đưa lên những phản hồi của họ. Mọi thông tin đưa lên đều được sự cho phép của chính chủ. Do khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi chỉ đưa lên một vài trường hợp.

"Bài thuốc Nhuận An Vị nổi tiếng khắp cả nước cơ bạn ạ, yên tâm sử dụng nhé, mẹ mình bị men gan cao và viêm gan B. Chỉ sau hơn 1 tháng điều trị men gan đã trở về bình thường, còn viêm gan B bà đã kiên trì chữa ở đây được hơn 1 năm thì về dưới ngưỡng, sức khỏe bà giờ khá lên nhiều."

Anh Lâm - Tây Ninh

"Bài thuốc này tốt quá, vậy mà tôi không biết từ sớm, cứ điều trị bệnh theo thuốc tây y gầy rộc hết người, thuốc tây nhiều tác dụng phụ lắm."

Chị Hường - Hà Nội

Trần Hoàng Phúc giáo viên trường tiểu học số 2 Quảng Ngạn - Thừa Thiên Huế đi khám xét nghiệm bị men gan cao và virus viêm gan B dương tính. Sau khi được bạn bè giới thiệu thuốc Nhuận An Vị và với sự tư vấn nhiệt tình từ các dược sĩ của công ty, anh dùng thuốc sau 1 tháng anh thì men gan giảm về mức an toàn và sau 3 tháng đi khám lại thì virus đã trở về âm tính.

Anh Phúc - Huế

*Kết quả khác nhau tùy mỗi cơ địa mỗi người

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI KHỎI BỆNH

Tênchị Vân, 32 tuổi
Địa chỉ: Số 10 Lưu Chí Hiếu, P. Rạch Dừa, TP Vũng Tàu
Điện thoại: 0164 265 4xxx
Tình trạng bệnh:  Men gan cao do Viêm gan B 1 năm
Kết quả: Men gan giảm sau 1 tháng và khỏi bệnh viêm gan B sau khi dùng 3 tháng

TênHà Thị Thu, 32 tuổi
Địa chỉ: Số 144/25 Tăng Nhơn Phú B, Q.9, Tp.HCM
Điện thoại: 0166 727 5xxx
Tình trạng bệnh: Men gan cao do thuốc tây, viêm gan B 2 năm
Kết quả: Sau khi dùng 1 tháng men gan giảm 

*Kết quả khác nhau tùy mỗi cơ địa mỗi người

CAM KẾT CHỈ CÓ TẠI OVANET

Nếu điều trị đúng phác đồ tỷ lệ men gan sẽ giảm sau 1 tháng và định lượng virus sẽ về dưới ngưỡng sau 3-6 tháng. Chức năng gan sẽ được cải thiện và sẽ không còn các triệu chứng gây khó chịu cho cơ thể.

Chúng tôi vận chuyển Nhuận an vị qua đường bưu điện Việt Nam, đối với bệnh nhân ở xa. Vận chuyển nhanh uy tín, miễn phí cước vận chuyển, nhận hàng mới thanh toán COD. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng trong vòng 15 ngày, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN 24/7

Công Ty TNHH OVANET

VPĐD: 64/14, đường số 6, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM
Hotline: 0919 908 986 - 0286 277 1252
Website: https://ova.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ovanet.vn/
Email: sales@ova.vn

Copyright 2018, Ovanet  -  Disclaimer