Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ TOÀN DIỆN bằng thảo dược thiên nhiên

Bệnh trĩ không phải chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây mà nó xuất hiện trong các tài liệu Y Học cả ngàn năm trước (cả Y Học Phương Đông và Phương Tây). Trong Đông Y, bệnh trĩ gọi là bệnh “lòi dom”, bệnh trĩ khiến cho người bệnh có cảm giác khó chịu, đau rát hậu môn trong mỗi lần đại tiện, Cảm giác đại tiện khó, khi đại tiện xong có cảm giác đại tiện chưa hết, Có thể thấy máu dính kèm theo giấy vệ sinh hoặc phân, Có cảm giác ngừa ngáy, cộm ở hậu môn, Hậu môn bị sưng có búi trĩ lòi ra. Ở những người bị trĩ giai đoạn nặng, búi trĩ sẽ sa hẳn ra ngoài mà không thể tự co lên được từ đó gây vướng víu, khó chịu cho người bệnh.

KHÔNG NÊN CHỦ QUAN VỚI SỨC KHỎE

 • Theo thống kê từ bộ y tế năm 2017, 55% người Việt bị các bệnh về trĩ.
 • Cũng theo thống kê năm 2017 của bộ y tế, tỷ lệ biến chứng do bệnh trĩ là 65%.
 • Khiến bạn bị thiếu máu, mất trí nhớ, Viêm nhiễm vùng hậu môn gây cảm giác khó chịu.
 • check
  Nếu không trị sớm biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh trĩ là ung thư trực tràng gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Điều đáng sợ nhất của bệnh trĩ đó là gì? Đó là tình trạng “bệnh này sinh ra bệnh khác” theo thời gian trong một vòng lặp luẩn quẩn khiến cho người bệnh càng ngày càng suy kiệt, dùng càng ngày càng nhiều thuốc và tần suất ra vào bệnh viện càng ngày càng dày hơn.

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ LÂU DÀI BẰNG CÁCH BỒI BỔ VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG TẠNG PHỦ (CAN, PHẾ, THẬN, ĐẠI TRÀNG), ĐẶC BIỆT LÀ PHẢI LẤY VIỆC BỔ DƯỠNG TỲ VỊ LÀM CHÍNH

Chúng tôi cũng đang có chương trình tặng quà sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ MIỄN PHÍ (2 tuýp bôi) trị giá 360.000đ cho bệnh nhân Trĩ. Xem thông tin chi tiết sau khi bạn đọc xong bài viết này.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐANG MONG MUỐN, KỲ VỌNG?

 • Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ lâu dài từ năm này qua năm khác, không phải phụ thuộc vào Tây Y.
 • Giảm thiểu rõ rệt những tác dụng phụ tới gan, thận do đã sử dụng Tây Y trong thời gian dài.
 • Không phải lo lắng về tình trạng tái phát sau khi ngưng sử dụng một thời gian.
 • check
  Không phải lo lắng sẽ phát sinh thêm nhiều bệnh khác.
 • check
  Không phải lo lắng về các biến chứng như ngứa, đau rát, chảy máu, đi đại tiện ra máu hay ung thư trực tràng.
 • check
  Sống khỏe mạnh như những người bình thường khác.

PHÂN TÍCH VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRĨ HIỆN NAY:

Các phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ hiện nay bao gồm:
Sử dụng tân dược uống mỗi ngày hoặc đi phẫu thuật cắt trĩ (nếu búi trĩ quá dài). Đây có lẽ là phương pháp chủ yếu của đa phần người bệnh. Tân dược tác dụng nhanh, nhưng khi ngưng thì mất tác dụng cũng nhanh, và chủ yếu tác dụng tốt trong thời gian đầu và tốn kém (1-2 triệu 1 lần lấy thuốc). Phẫu thuật cắt trĩ hiệu quả nhanh nhưng chi phí rất tốn kém (10-15 triệu 1 lần) và sau khi cắt cũng phải uống tân dược nếu không sẽ tái phát. Nhưng điều quan trọng là, khi càng sử dụng, theo thời gian sẽ bị “nhờn thuốc”. Với liều lượng ngày càng tăng, đến 1 lúc nào đó, bắt đầu trở nên vô hiệu và còn gây ra nhiều tác dụng phụ như làm suy giảm chức năng gan, làm thận suy yếu dẫn đến khả năng suy thận về sau. Và khi mất tác dụng hoặc tác dụng giảm dần thì trĩ sẽ tái phát, sức khỏe suy yếu dần, đây cũng là lúc bắt đầu xuất hiện các biến chứng của bệnh trĩ.

Vấn đề mấu chốt nằm ở chỗ y học hiện đại chỉ có thể tác động nhanh bằng các biện pháp cắt, triệt và tiêu giảm các biểu hiện của bệnh bên ngoài mà không đi sâu tường tận nguyên nhân gốc rễ của bệnh tình và loại trừ nó từ gốc hoặc ức chế nó từ gốc. Có thể hình dung Y Học Hiện Đại như 1 con dao bạn biểu hiện ra những chỗ nào bị hư, hỏng con dao đó sẽ cắt đi phần hư hỏng đó. Và cuối cùng nguyên nhân sâu xa của biểu hiện ra phần hư hỏng đó vẫn còn. Thì đến một thời điểm nào đó nó sẽ phát tác ra ở một vùng khác có thể lúc này biểu hiện sẽ trầm trọng hơn nhiều.
Tuy nhiên không phải vì vậy mà phủ nhận Tây Y, không phải vì theo Đông Y mà lại chê Tây Y, vì đó là những thành tựu khoa học tiên tiến đã giúp cho hầu hết người bệnh trên thế giới tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Tây Y vẫn rất cần thiết trong các trường hợp cấp tính (không chỉ trĩ mà các bệnh khác nói chung). Chính vì vậy, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích nên sử dụng Đông Tây Y kết hợp trong nhiều trường hợp cần thiết.


Bên cạnh sử dụng Tây Y, một số bệnh nhân cũng e ngại việc sử dụng Tây Y lâu dài cũng không tốt cho nên tìm đến các loại thực phẩm chức năng (ngoại nhập, trong nước). Về mặt bản chất, các sản phẩm này sử dụng an toàn hơn Tây Y (đối với nhà cung cấp có uy tín) nhưng hiện nay vì chạy theo lợi nhuận mà rất nhiều các thực phẩm chức năng có pha tân dược hoặc các chất cấm sử dụng để khiến cho các triệu chứng của bệnh nhân giảm nhanh. Nhưng về lâu dài thì còn gây tác dụng phụ nhiều hơn tân dược.


Một phương pháp nữa hay được sử dụng, đó các phương pháp dân gian. Chẳng hạn nghe ông A mách sử dụng cây này hiệu quả lắm, nghe bà B mách là sử dụng củ này, lá kia rất tốt. Nhưng thực tế là những phương pháp này chỉ là “lời đồn”, chưa được kiểm chứng hiệu quả, nếu may mắn hiệu quả thì rất tốt, còn nếu chẳng may xảy ra tác dụng phụ ngoài ý muốn thì cũng chả biết kêu ai.

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO BỆNH NHÂN TRĨ VỪA HIỆU QUẢ, AN TOÀN, LẠI VỪA ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, KHÔNG PHÁT SINH BỆNH MỚI?

Hầu hết mọi người chỉ đi tìm cách giải quyết phần NGỌN là làm co búi trĩ hay giảm các triệu chứng đau rát để tránh các biến chứng về sau. Còn cách hỗ trợ điều trị toàn diện đó là tức là bồi bổ và cải thiện chức năng tạng phủ (can, phế, thận, đại tràng), đặc biệt là phải lấy việc bỗ dưỡng tỳ vị làm chính. Kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, giữ được trạng thái tâm lý vui vẻ, thoải mái, có quan hệ tình dục chừng mực,.. Các tạng phủ trong cơ thể hoạt động bình thường, tăng cường sức đề kháng, chống lại được tác nhân gây bệnh.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Tây Y vẫn có tầm quan trọng nhất định đối với các trường hợp cấp tính (búi trĩ đã quá dài phải cắt), trường hợp như vậy cần phẫu thuật cắt trước khi hỗ trợ điều trị toàn diện. Các nhóm sản phẩm Tây Y chỉ có mục đích là làm giảm trực tiếp các triệu chứng của bệnh… Về lâu dài thì phương pháp này sẽ làm tổn hại đến cấu cơ chế tự nhiên của cơ thể.


Y học cổ truyền, hay còn gọi là Đông y tuy không có các máy móc hiện đại tối tân, không nghiên cứu vô sâu từng tế bào, từng chi tiết…. nhưng qua hàng ngàn năm kinh nghiệm và các lý luận đúc kết từ thực tiễn đã tạo ra một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bệnh trĩ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.
Muốn hỗ trợ điều bệnh trĩ hiệu quả, đầu tiên phải làm co búi trĩ (đối với trĩ ngoại và hỗn hợp), sau đó cần hỗ trợ bồi bổ giúp công năng các tạng được phục hồi dần giúp ổn định lâu dài. Căn bệnh này ngoài gặp đúng thầy, đúng thuốc còn cần sự hợp tác rất lớn từ bệnh nhân đó là cần có chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học hợp lý (tuy nhiên không nên kiêng quá khắt khe).

Lương y Thanh Bình,  chuyên gia về Y Học Cổ Truyền hơn 30 năm kinh nghiệm đã kết hợp những tinh túy trong các bài thuốc Đông Y cổ phương được truyền bá qua nhiều thế hệ, kết hợp với những nghiên cứu dựa trên những kiến thức từ nền Y Học Hiện Đại, những công trình nghiên cứu về dược tính của các cây thuốc Nam để đưa ra một sản phẩm mang tính đột phá cho những bệnh nhân bị trĩ với tên gọi dễ nhớ là “CÔNG TRĨ VƯƠNG” để giới thiệu rộng rãi tới Cộng đồng. 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRĨ LÂU DÀI VỚI CÔNG TRĨ VƯƠNG

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sinh học hiện đại với Y học cổ truyền, bài thuốc Công Trĩ Vương Tập trung hỗ trợ điều trị căn nguyên gây bệnh, tức là bồi bổ và cải thiện chức năng tạng phủ (can, phế, thận, đại tràng), đặc biệt là phải lấy việc bỗ dưỡng tỳ vị làm chính. Kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, giữ được trạng thái tâm lý vui vẻ, thoải mái,.. Các tạng phủ trong cơ thể hoạt động bình thường, tăng cường sức đề kháng, chống lại được tác nhân gây bệnh.

Thống kê con số cho đến hiện nay đã có hàng chục ngàn bệnh nhân đã sử dụng và phản hồi rất tích cực, đặc biệt một số bệnh nhân sau 1 thời gian sử dụng, có thể bỏ sử dụng cả Đông Y và Tây Y trong thời gian dài mà cơ thể khỏe mạnh.

Enter your text here...

CÔNG TRĨ VƯƠNG - GIẢI PHÁP ĐÔNG Y ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG

Như Danh Y Tuệ Tĩnh có một câu nói nổi tiếng đó là “Nam Dược Trị Nam Nhân”được coi là một “Tuyên ngôn độc lập về thuốc” của Việt Nam, mang tính chất thuốc Nam trị bệnh cho dân Nam (Cây cỏ phương nào thì phù hợp với con người phương ấy).
Nguồn dược liệu được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn caoDược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ việc giao cây giống cho tới khi thu hoạch, khử tạp chất… một cách kỹ càng để đưa ra những sản phẩm tối ưu. Chính vì vậy CÔNG TRĨ VƯƠNG đã được nghiên cứu và bào chế một cách khắt khe để phù hợp với trên 95% cơ địa người Việt Nam.
Viên uống nhỏ gọn chiết xuất từ phần hoạt chất của cây thảo dược dạng cao đặc nên chỉ cần uống vài viên nhỏ là tác dụng bằng với uống cả thang thuốc Nam trước đây.
Hiện nay, các sản phẩm về Đông Y dạng viên trên thị trường quy trình giản đơn, chưa khử độc tố, chất bẩn, hầu hết theo dạng đem dược liệu xay nhuyễn, rồi làm thành dạng viên nên số lượng viên uống rất nhiều mà hiệu quả chưa cao. Với Công trĩ Vương, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22.000 /HACCP (có giá trị toàn cầu).
Các tiểu chuẩn chất lượng khác:

+ Được bộ y tế và bộ vệ sinh ATTP cấp giấy lưu hành với số công bố: 36702/2017/ATTP-XNCB
+ Được Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam – Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng giải thưởng năm 2017.

+ Có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An do Trung Tâm Kỹ Thuật Tài Liệu Nghiệp Vụ – Bộ Công An in ấn
+ Sản phẩm có mã vạch do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấpcó thể tra cứu nguồn gốc xuất xứ trên các phần mềm phổ biến như Icheck, Barcode Việt…
+ Có màng co bọc kỹ theo tiêu chuẩn để xác định sản phẩm còn nguyên tem, nguyên kiện. 

Hình ảnh nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22.000

CÔNG TRĨ VƯƠNG – THUỐC UỐNG

CÔNG DỤNG

 • check-square-o
  Hỗ trợ điều trị vào căn nguyên gây bệnh, giúp bạn bổ dưỡng tỳ vị là chính. Cấu tạo bài thuốc giúp người bệnh kích thích ăn uống, tăng cường sức khỏe hàng ngày nên hỗ trợ điều trị hiệu nghiệm các triệu chứng của trĩ.
 • check-square-o
  Bạn sẽ không còn cảm thấy các triệu chứng của bệnh trĩ mỗi ngày nữa. Hơn nữa, Công vương trĩ tác động trực tiếp vào tỳ vị, kiện tỳ, bố vị hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ tái phát.
 • check-square-o
  Ngoài ra, còn giúp bạn Bổ trung ích khí, thăng đề, lương huyết, chỉ huyết, thanh nhiệt. từa đó, bạn sẽ không còn bị táo bón, viêm nhiễm hay chảy máu ở hậu môn nữa.

THÀNH PHẦN

Địa du, hòe giác, hoa hòe sao, đại hoàng, hoàng cầm, địa hoàng, đương quy, chích thược, hồng hoa, phòng phong, kinh giới, chỉ xác. Gia vị phụ trợ là mật ong.

CÁCH DÙNG

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 viên

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

CÔNG TRĨ VƯƠNG – THUỐC BÔI

CÔNG DỤNG

 • check-square-o
  Giúp bạn Thanh nhiệt lợi thấp, hoạt huyết tiêu thũng, sát khuẩn và chống ngứa hiệu quả.
 • check-square-o
  Giúp bạn không còn cảm thấy đau rát hay chảy máu trong các trường hợp trĩ nội sa nhiều không tự co lên được, trĩ ngoài, trĩ sau phẫu thuật.
 • check-square-o
  Đặc biêt, chống phù nề, làm co búi trĩ và thích hợp tất cả thể loại trĩ. Đi cầu ra máu, cho vùng da đỏ ngứa.

THÀNH PHẦN

Xạ hương, ngưu hoàng, ngọc trai, calami, phèn chua, long não, hổ phách, nguyên liệu từ Vaseline.

CÁCH DÙNG

Bôi trực tiếp vào hậu môn.

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

LỘ TRÌNH KẾT HỢP - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO BỆNH NHÂN TRĨ

Nguyên nhân chính của bệnh trĩ là do tĩnh mạch máu ở hậu môn tích tụ, phình to ra gây ra các loại bệnh trĩ khác nhau. Vì vậy nên sử dụng phương pháp bôi trực tiếp sẽ mang đến hiệu quả tức thời nhất. Sau khi thoa thuốc vào vùng trĩ ở hậu môn thì sẽ làm cho búi trĩ co lại và tự động thụt vào trong ngăn tình trạng xuất huyết cũng như đau nhức khi vệ sinh hằng ngày. Cùng với kết hợp thuốc uống thì búi trĩ sẽ tan biến đồng thời bồi bổ và cải thiện chức năng tạng phủ (can, phế, thận, đại tràng), đặc biệt là bổ dưỡng tỳ vị giúp không bị lại. Do hỗ trợ điều trị từ gốc tới ngọn nên Công Trĩ Vương mới mang lại hiệu quả và rất an toàn cho sức khỏe.

1 tháng sử dụng 6 hộp thuốc uống và 2 tuýp bôi sẽ giúp bệnh nhân hỗ trợ điều trị một cách toàn diện.

Điều chỉnh liều uống với từng đối tượng bệnh nhân (Có 3 đối tượng chính dưới đây):

 1. Bệnh nhân chưa từng sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ nào trước đây: Đây là đối tượng dễ nhất và nhanh hiệu quả nhất, bạn không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác, chỉ sử dụng Công Trĩ Vương. Trong trường hợp búi trĩ quá dài (> 10cm) bạn nên phẫu thuật cắt trước khi dùng Công Trĩ Vương hỗ trợ điều trị toàn diện để đạt hiệu quả cao.
 2. Bệnh nhân đang sử dụng Tây Y: Bạn có thể sử dụng kèm Tây Y kết hợp Công Trĩ Vương (tốt nhất nên bỏ thuốc Tây để tránh ảnh hưởng các cơ quan khác), khi định lượng tình trạng ổn định dần, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giảm liều dần dựa theo tình trạng sức khỏe của bạn.
 3. Bệnh nhân đang sử dụng những sản phẩm được “gắn mác” là thuốc Nam, Thảo Dược, Đông Y… của đơn vị khácĐây là trường hợp đau đầu nhất đối với đội ngũ nghiên cứu, chuyên gia của chúng tôi vì tình trạng này có thể nói là “vô cùng phức tạp”. Đối với trường hợp này bạn phải tuyệt đối làm theo sự chỉ dẫn của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Nếu bạn không chấp nhận làm theo hướng dẫn của chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ không bán sản phẩm cho bạn, vì khi đã cung cấp sản phẩm chúng tôi phải có trách nhiệm với sức khỏe của bạn.

Lưu Ý: Hiện nay một số sản phẩm gắn mác “Thảo Dược”, thảo dược nhưng lại có hiệu quả rất nhanh, trong vòng 1-2 ngày đã thấy các triệu chứng giảm rất mạnh, đó là do các sản phẩm đó có pha các loại thuốc tây, để làm hài lòng bệnh nhân ban đầu. Tuy nhiên về lâu dài thì còn hại hơn dùng thuốc tây thậm chí còn gây hại cho sức khỏe hơn và tốn kém hơn. Vì vậy bạn nên thận trọng với các sản phẩm hiệu quả nhanh đó để tránh “tiền mất tật mang”. Chúng tôi chia sẻ điều này ra không phải là chê bai hay nói xấu ai, mà chúng tôi chỉ muốn giúp bạn nhận biết để chăm sóc sức khỏe mình một cách đúng đắn. Bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng Công Trĩ Vương, mà có thể sử dụng sự hiểu biết của mình để tìm được những sản phẩm là “Thảo Dược Đúng Nghĩa” với tiêu chuẩn cao. Chúng tôi cũng rất ủng hộ những đơn vị, tổ chức khác cung cấp những sản phẩm tốt là thảo dược thực sự vì sức khỏe cộng đồng và cùng nhau phát triển vì một xã hội tốt đẹp.
Và như đã chia sẻ ở đầu bài viết là tại sao những người bị bệnh trĩ CÓ HIỂU BIẾT và CÓ ĐIỀU KIỆN KINH TẾ lại thích sử dụng những sản phẩm ngoại nhập từ các nước phát triển như Mỹ – Nhật mặc dù đặc điểm chung là KẾT QUẢ CHẬM trong khi đó GIÁ THÌ CAO, chi phí sử dụng hàng tháng có thể tốn kém 2-3 triệu đồng/tháng? 
Vâng thưa các bạn, những sản phẩm tiêu chuẩn cao, dành cho xã hội dân trí cao, có hiểu biết tốt thường CÓ KẾT QUẢ rất chậm. Còn ở Việt Nam bạn có thể tìm thấy những sản phẩm giá thì khá là rẻ nhưng tác dụng lại rất “thần thánh” là do có pha Thuốc tây liều cao, thậm chí có nhiều loại trong danh mục bị cấm lưu hành từ mấy chục năm nay, không tin bạn đi kiểm tra thì rõ. Đó là lý do những người có hiểu biết họ sẽ không mua những sản phẩm như vậy. 
CÔNG TRĨ VƯƠNG là sản phẩm mà đội ngũ mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cải tiến liên tục trong nhiều năm để ra được SẢN PHẨM VIỆT với TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ với chi phí phù hợp với đại đa số người Việt Nam , tuy nhiên không phải là “siêu rẻ” giống những sản phẩm trôi nổi mà chúng tôi đề cập ở trên. (chi phí dao động từ 750.000đ – 1.500.000đ/tháng tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của bệnh nhân)

CÔNG TRĨ VƯƠNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

 • Hỗ trợ điều trị mọi dạng, mọi cấp độ của trĩ.
 • Bệnh nhân không bị đau đớn, mất máu.
 • Với thành phần là thảo dược thiên nhiên quý, có tính chất rất lành và tốt cho cơ thể.
 • Cách sử dụng dễ dàng, người bệnh có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn, chủ động được thời gian, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc
 • Không gây tổn thất đến cấu trúc hậu môn.
 • Hỗ trợ điều trị toàn diện, không viêm nhiễm.
 • Thuốc dạng viên uống và kem bôi gọn nhẹ, có thể mang đi xa.
 • An toàn nhất cho bệnh nhân, không gây nhiễm trùng, biến chứng (phẫu thuật) và không gây phản ứng phụ.

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

THÔNG TIN CAM KẾT SẢN PHẨM

 • Sản phẩm được chiết suất từ thảo dược: Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp (10 lần) số tiền bạn mua sản phẩm nếu sản phẩm có pha trộn thuốc tây. Hiện nay do nhu cầu nhiều người thích giảm men gan nhanh, nhiều đơn vị chạy theo thị trường nên pha thuốc tây vào sản phẩm gắn mác “Thảo Dược” giúp hỗ trợ điều trị nhanh (2-3 ngày) để hài lòng khách hàng ban đầu.
 • Cam kết không tác dụng phụ: Sản phẩm an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm được kiểm nghiệm 1 cách khắt khe trước khi đưa ra thị trường nên chúng tôi tự tin sẵn sàng cam kết hoàn tiền gấp 2 lần số tiền mua sản phẩm nếu như xảy ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.
 • check
  Cam kết hoàn tiền nếu không đúng với chất lượng: Đối với bệnh nhân thực hiện đúng theo lộ trình và yêu cầu của dược sĩ, nếu không khỏi chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã mua thuốc.
 • Cam kết tư vấn hỗ trợ bởi đội ngũ Dược Sỹ giỏi trong quá trình sử dụng và cả ngay sau khi sử dụng qua hotline công ty (kể cả ngoài giờ làm việc).
 • check
  Bảo hành – đổi trả sản phẩm: miễn phí lên đến 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm nếu phát hiện hàng không đạt tiêu chuẩn.

CHÚNG TÔI CHỈ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐT CHO BẠN, NHƯNG BẠN MỚI LÀ NGƯỜI BỆNH VÀ LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM HAY KHÔNG. NẾU BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN ĐANG CẦN TÌM MỘT GIẢI PHÁP, SỬ DỤNG MỘT TRONG CÁC CÁCH BÊN DƯỚI:

 • Gọi trực tiếp ngay đến Hotline 0919 908 986 (hỗ trợ 24/7) – 9063 598 805  để được chuyên gia hỗ trợ ngay lập tức.
 • Nhấp chuột vào nút “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” và nhập số điện thoại để chuyên gia gọi lại trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi không bán hàng nếu chưa nắm rõ tình trạng của bạn

CHI PHÍ KHI SỬ DỤNG CÔNG TRĨ VƯƠNG

Chú ý: Sau khi búi trĩ đã co bớt chi phí sử dụng Công Trĩ Vương hỗ trợ điều trị bệnh trĩ toàn diện chỉ có 25.000 vnđ mỗi ngày (chỉ bằng tiền 1 bát phở).

- Giá niêm yết: 

 • 250.000 vnđ/ 1 hộp Công trĩ vương thuốc uống, miễn phí vận chuyển khi mua 2 hộp trở nên.
 • 180.000 vnđ/ 1 tuýp Công trĩ vương thuốc bôi, miễn phí vận chuyển khi mua 2 hộp trở nên.

- Tuy nhiên nếu bạn mua ngày hôm nay chúng tôi sẽ có những chính sách giá bán TỐT HƠN RẤT NHIỀU so với giá niêm yết, bên cạnh đó bạn còn được:

 • Chăm sóc đặc biệt: được chuyên gia chăm sóc định kỳ sát hơn hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.
 • Đổi trả sản phẩm: được trả lại sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm, được đổi trả lại nếu công ty ra sản phẩm mới cải tiến tốt hơn.
 • Có chính sách ưu đãi khi mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác tại OVANET.

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHỈ TRONG NGÀY HÔM NAY

Tặng 2 tuýp bôi khi mua lộ trình 6 hộp dành cho 36 khách hàng đầu tiên trong ngày hôm nay

Mua 6 hộp 1.500.000 vnđ tặng 2 tuýp bôi 360.000 vnđ

(Xài trong 1-2 tháng tùy tình trạng bệnh nhân)

Hoặc

CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NÓI GÌ VỀ CÔNG TRĨ VƯƠNG

GS.NGUYỄN HỮU HUÂN
GIÁO SƯ TIẾN SỸ Y HỌC


"Thuốc Công Trĩ Vương như một thần dược hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Tôi rất bất ngờ với công dụng của nó. Có thể nói, đây là bài thuốc thảo dược quý của Thiên Y Đức, giúp được hàng nghìn bệnh nhân tránh xa nỗi lo về căn bệnh khó chịu này"


LƯƠNG ĐÌNH KHỰU
DƯỢC SỸ PHÒNG KHÁM YHCT 


“Giờ đây, người bị bệnh trĩ có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi chỉ cần dùng Công Trĩ Vương thì mọi dấu hiệu về trĩ có thể đánh bay. Xin cảm ơn lương y Thanh Bình đã mang đến bài thuốc hay như vậy”.


​HOÀNG THỊ BÍCH NGÂN
DƯỢC SĨ


“Tôi rất vui mừng và hạnh phúc, khi không phải chứng kiến nhiều bệnh nhân sau khi phẫu thuật xong nhưng trĩ vẫn tái phát. Lần đầu tiên, tôi mới thấy loại thuốc trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả như vậy”.


*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

THUỐC CÔNG TRĨ VƯƠNG ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN GMP - WHO VÀ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG NÊN MỌI NGƯỜI CÓ THỂ YÊN TÂM SỬ DỤNG.


Giấy phép của bộ Y Tế và cục vệ sinh ATTP

Lễ trao giải TOP 100 sản phẩm được tin dùng năm 2017

BÁO GIA ĐÌNH VÀ PHÁP LUẬT SỐ 70 RA NGÀY 31/08/2017 ĐƯA TIN VỀ BÀI THUỐC CÔNG TRĨ VƯƠNG

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

hoặc gọi ngay: 0919 908 986

LẮNG NGHE CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực và cũng là những bài học quý giá cho chúng tôi trong thời gian qua. Với những lời chia sẻ từ tận đánh lòng cùng tình cảm của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày với chính mình rằng “phải làm tốt và làm tốt hơn nữa” để phục vụ được tốt hơn.

Vì lý do nhạy cảm, chúng tôi chỉ đưa lên website thông tin khách hàng khi được sự cho phép của họ. Do bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi không cung cấp địa chỉ, số điện thoại để tránh bị làm phiền đến thời gian riêng của họ.  Dưới đây là hình ảnh, video của một số cảm nhận của khách hàng đã sử dụng sản phẩm và  tự nguyện cho phép chúng tôi quay video, chụp hình và cho phép đưa lên những phản hồi của họ. Mọi thông tin đưa lên đều được sự cho phép của chính chủ. Do khuôn khổ nội dung bài viết, chúng tôi chỉ đưa lên một vài trường hợp.

Tên: Nguyễn Thị Mộng Tuyền, 26 tuổi
Địa chỉ: Hòa Thuận 2, Trường Bình, Cần Giuộc, Long An
Điện thoại: 01642149xxx
Tình trạng bệnh: Bị bệnh trĩ 3 năm
Kết quả: khỏi bệnh sau 1 tháng 

Tên: Nguyễn Văn Chiến, 30 tuổi
Địa chỉ: Thôn Lũng Phác, Hà Giang
Điện thoại: 01668746xxx
Tình trạng bệnh: Bị trĩ lâu năm (8 năm)
Kết quả: Khỏi bệnh sau 1 liệu trình.

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Tên: Lê Thị Hương, 45 tuổi
Địa chỉ: 02/46B Đường Đoàn Thị Kia, P. Tân Đông Hiệp, H. Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: xxxx
Tình trạng bệnh: Bị bệnh trĩ 3 năm
Kết quả: Khỏi bệnh sau 1 liệu trình

Tên: Anh Vũ Văn Nhuệ, 48 tuổi
Địa chỉ: 02/46B Đường Đoàn Thị Kia, P. Tân Đông Hiệp, H. Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: xxx
Tình trạng bệnh: Bị bệnh trĩ 7 năm
Kết quả: khỏi bệnh sau 3 tháng

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Tên: Chị Hoàng Thị Thu Hà, 35 tuổi
Điện thoại: 0937 030 xxx
Địa chỉ: Công ty TNHH Sanlim Furniture Việt Nam, KCN Bàu Xéo, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
Tình trạng bệnh: Bị trĩ nội 6 năm và trĩ ngoại hơn 10 năm
Kết quả: khỏi bệnh sau 2 liệu trình

TênHà Thị Thu, 32 tuổi
Địa chỉ: Số 10 Tôn Đức Thắng, P.9, TP Vũng Tàu
Điện thoại: 0164 393 4xxx
Tình trạng bệnh: Trĩ Hỗn hợp
Kết quả: Khỏi bệnh sau khi dùng 5 hộp uống + 2 tuyp bôi Công Trĩ Vương

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Mẹ tôi bị bệnh trĩ đã hơn 10 năm nay. Vừa rồi đi phẫu thuật ở viện 108 hết hơn 16 triệu mà mới có 1 tháng sau đã bị lại. Trước đây mẹ tôi cũng dùng đủ loại thuốc, cũng vái nhiều thầy lang rồi. Ai bảo ở đâu có thầy hay cũng tìm đến. Có khi cũng chỉ khỏi 1 thời gian ngắn rồi lại tái phát. tốn kém không biết bao nhiêu tiền của. Mẹ tôi đau đớn khổ sở lắm. lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Bi bệnh như vậy nên bà cũng hay buồn chán. Thấy mẹ tôi như vậy tôi cũng thương bà lắm. Bây giờ thì tôi không muốn mẹ tôi đi bệnh viện nữa. phẫu thuật vừa đau mà cũng không khỏi. Vì thế tôi lên mạng tìm những nơi uy tín về hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, thì biết đến thuốc Công Trĩ Vương của lương y Thanh Bình, qua tìm hiểu tôi biết nhiều người đã khỏi bệnh nên rất an tâm. Tôi mua 1 liệu trình gồm thuốc bôi và thuốc uống để mẹ dùng trước. Đến nay, mẹ tôi đã uống thuốc được 2 tháng, các triệu chứng đã giảm rõ, bà đã vui vẻ hơn, làm cho tôi rất mãn nguyện vì đã tìm được đúng thầy đúng thuốc cho mẹ.

Chị Yến - Cà Mau (20 tuổi)

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Mình là Nam, 36 tuổi cũng bị trĩ đã gần 5 năm rồi. Mình cũng đã uống các loại thuốc có bán trên thị trường, Thời gian đầu cũng có đỡ chút ít nhưng về dài thì không ăn thua nên thất vọng. Mình vẫn thường tìm hiểu phương pháp trị chứng bệnh này ở trên mạng thì được mọi người khuyên là nên dùng thuốc Đông Y. Rồi cũng hỏi thăm số điện thoại tìm tới bài thuốc Công Trĩ Vương của lương y Thanh Bình .Do mình ở Quảng Bình nên đặt thuốc qua điện thoại, chuyển khoản rồi nhờ gửi bưu điện, mình uống 2 đợt thuốc gần 3 triệu thì thấy kết quả rất tốt. Mình dùng thuốc uống kết hợp thuốc bôi. Không biết có phải là do cơ địa cơ thể mình hợp thuốc không mà sau 2 tháng, mình tăng được 3kg. May quá, vừa khỏi bệnh, vừa đẹp trai hơn vì trước kia mình rất gầy.

Anh Nam - Đà Nẵng (36 tuổi)

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Chào cả nhà, mình là Lan, cũng từng bị bệnh trĩ, cách đây cũng gần 3 năm rồi. Có ai bị bệnh này mới biết được khổ lắm. Mỗi lần mà ăn nóng, ăn cay thì ôi thôi nó ra máu như kỳ kinh luôn, đặc biệt là lúc đi vệ sinh. Em cũng tìm hiểu kỹ lắm, cũng uống đồ mát, ăn rau diếp cá dữ lắm mà một thời gian cũng khỏi. Nhưng sau đó lại bị lại, thật may mắn mọi người à, em được trời thương nên biết được thuốc đặc trị gia truyền của lương y Thanh Bình, thuốc uống và thuốc bôi em sử dụng đều theo hướng dẫn của các dược sĩ. Em đã dùng khỏi và giới thiệu cho rất nhiều người, em thấy ai cũng khỏi vì thuốc ở đây rất hay.

Chị Lan - Quảng Nam (38 tuổi)

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Chương trình ưu đãi mua 6 hộp tặng 2 Tuýp bôi 360.000 vnđ thực sự rất hiếm và không phải lúc nào chúng tối cũng có. Nếu bạn rời khỏi đây có thể lần sau bạn quay lại sẽ không còn nữa.

Ưu đãi chỉ còn

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

CAM KẾT CHỈ CÓ TẠI OVANET

Nếu dùng đúng phác đồ, dùng mà không khỏi (việc nhà thuốc cam kết hoàn tiền cho bệnh nhân là mong muốn  quý bệnh nhân an tâm hơn khi dùng Công Trĩ Vương). Tính đến thời điểm này chưa bệnh nhân nào nhận lại tiền từ nhà thuốc.

Chúng tôi vận chuyển Công Trĩ Vương qua đường bưu điện Việt Nam, đối với bệnh nhân ở xa. Vận chuyển nhanh uy tín , miễn phí cước vận chuyển, nhận hàng mới thanh toán COD. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN 24/7

Công Ty TNHH OVANET

VPĐD: 64/14, đường số 6, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM
Hotline: 0919 908 986 - 0286 277 1252
Website: https://ova.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ovanet.vn/
Email: sales@ova.vn

Copyright 2018, Ovanet  -  Disclaimer