Lý do làm việc tại OVANET

Hơn 3 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên nhất là Tỏi Đen tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại OVANET, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

OVANET cam kết giữ gìn và kiêng đinh phát triển theo sứ mệnh của mình, để mang lại sản phẩm từ thảo dược thiện nhiên có hiệu quả cao, an toàn, tiện dụng trong phòng và chữa bệnh, đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng. OVANET luôn cổ vũ tinh thần tự hào, tin dùng sàn phẩm từ thảo dược thiên nhiên từng bước phổ biến ra khu vực và thế giới.

Đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện tại OVANET đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí của công ty

Năng lực, những nỗ lực mong muốn phát triển bản thân của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và hiện thực hóa thông qua các chính sách cụ thể.

1. CHẾ ĐỘ LƯƠNG VÀ NHỮNG ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của OVANET nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại OVANET , bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Tại OVANET, chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Hai nhân viên làm cùng một vị trí có thể có lương khác nhau, vì chúng tôi quan sát, đánh giá, trả lương cho bạn không phải bởi vị trí công tác của bạn mà bởi chính bạn xứng đáng với năng lực và những gì bạn đóng góp. Ngoài ra, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, phần thưởng của bạn sẽ rất “nóng”.

2. CƠ HỘI MỞ RỘNG KIẾN THỨC

Tại OVANET bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho bạn; cử nhân viên có tiềm năng tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị có uy tín, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất, ngoài ra, mọi đồng nghiệp đều có thể là người thầy của bạn giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực

3. THĂNG TIẾN KHÔNG KHÓ

OVANET là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình. Chúng tôi luôn có lộ trình cho mỗi nhân viên: người tài được thăng chức, người tâm phúc được tăng lương thâm niên. Đảm bảo bạn sẻ có vị trị và mức lương như mong đợi vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất". Chúng tôi đảm bảo cho bạn một công việc ổn định và " OVANET là một gia đình" . Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

4. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN

Tại OVANET, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng, nghĩa là ai cũng bận rộn trong công việc của mình, kể cả các sếp.

Không có chuyện sai vặt hay “ma cũ ma mới”, vì mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người làm đầy các khoảng thời gian trống của bản thân bằng cách quan tâm, hỗ trợ những người đồng nghiệp.

Sếp vừa là lãnh đạo vừa là người bạn thân: sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên và luôn tạo cơ hội cho tất cả nhân viên cùng tiến bộ.

OVANET mang đến niềm hứng khởi và sự gắn kết bền chặt giữa các nhân viên thông qua các hoạt động. Các hoạt động thể thao, văn nghệ, khiêu vũ và dã ngoại …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn..