Nhiều người đã tin tưởng sản phẩm của tỏi đen Ova, còn bạn thì sao?

Trên thị trường hiện nay, thì tỏi đen được xem là một loại dược phẩm quý, và tốt cho sức khỏe, đã có nhiều đơn vị sản xuất và bày bán tỏi đen trên thị trường, người bán thì nhiều hơn cả người mua. Hãy tìm hiểu thị trường tỏi đen biến động như thế nào?

Từ ngàn năm xa xưa, thì tỏi được xem là một loại dược liệu quý chăm sóc cho sức khỏe. Nhưng đầu tiên tỏi đen được phát hiện bởi người Hàn, sau đó được các chuyên gia Nhật tìm tòi và nghiên cứu, sau đó bắt đầu phát triển ở thị trường Việt Năm những năm 2008 , và mãi đến 2012, 2013 mới lan rộng, nhưng lúc đó chưa nhiều người biết đến mãi đến cách đây 2-3 người dân mới sử dụng tỏi đen nhiều như vậy. Tính đến thời điểm hiện tại nhiều người đã chuyển sang sử dụng máy làm tỏi đen, để vừa tiết kiệm chi phí, vừa kiếm thêm thu nhập.

Với vô vàn thị trường trôi nổi cùng lúc xuất hiện, vì đến 1 kg tỏi đen chất lượng có giá lên đến vài triệu đồng, giá tỏi cô đơn từ 1tr600 đến 2tr500, tỏi đen Lý Sơn trên 3tr500.

Nhưng nhiều người sử dụng, tỏi ăn một lần là phát hiện ra tỏi nào là tỏi chất lượng, tỏi đen nào là tỏi tốt, vì ăn vào cái mùi vị ngon, ngọt, chua của củ tỏi, ngoài ra còn  có độ dẻo và độ mềm vừa phải.

Chúng tôi Công Ty Ovanet không chỉ tự hào là một trong những doanh nghiệp bán tỏi đen đầu tiên của thị trường Việt Nam, mà không chỉ người mua và các tiêu dùng tin tưởng chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 50,000 khách hàng đã biết đến sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Vì chúng tôi luôn đặt tiêu chí ” Phụng sự phục vụ vì cuộc sống của người tiêu dùng ” lên hàng đầu.

Ngoài ra,

  • Chúng tôi giao hàng nhanh, miễn phí toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Đảm bảo hàng hóa và được kiểm tra trước khi nhận.

Chúng tôi cam kết

  1.  Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. chứng nhận ATTP của bộ y tế
  2. Giá phù hợp tốt nhất tại thị trường Việt nam
  3. Yên tâm chính sách hoàn tiền, đổi trả nếu không hoài lòng về sản phẩm

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác từ tỏi đen .

Ngoài ra chúng tôi còn kèm thêm những sản phẩm khác

Nếu bạn cần tư vấn về sức khỏe từ các chuyên gia tại đây: 0919 908 986 Hoặc truy cập link