Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Tỏi đen ova

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty TNHH OVANET xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Phụng sự vì chất lượng cuộc sống”, OVANET luôn luôn nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất, chất lượng nhất trong dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là TỎI ĐEN OVA

Bên cạnh việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, OVANET cũng không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cũng như đảm bảo tránh các mặt hàng nhái hàng giả không đạt chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường.

Công ty TNHH OVANET xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý đối tác, kể từ ngày 10/12/2017, Công ty đưa vào sử dụng mẫu bao bì mới dành cho sản phẩm TỎI ĐEN OVA.

Sự cải tiến về mẫu mã trên chất liệu mới giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Giúp sản phẩm TỎI ĐEN OVA đồng bộ hóa với các sản phẩm khác của công ty, giúp các sản phẩm uy tín của OVANET được nhận diện dễ dàng, giúp quý khách hàng có thể đưa ra các lựa chọn một cách tốt hơn.

Đặc điểm và nội dung thay đổi trên bao bì mới:

Để giúp Quý khách dễ nhận biết sản phẩm, Công ty TNHH OVANET gửi tới Quý khách hàng mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm TỎI ĐEN OVA