Thư cảm ơn

Cảm ơn bạn vì đã đặt hàng tại OVA !

Tỏi đen OVA được lấy nhẹ nhàng từ giá OVA của chúng tôi với gang tay tẩy trùng và được đặt vào một chiếc hộp OVA. Hơn 10 chuyên viên đã kiểm tra từ quy trình chọn nguyên liệu đạt chuẩn đến lúc đưa vào máy lên men, làm lạnh và chuyển đến bộ phận đóng gói, để đảm bảo rằng chúng tôi đạt chất lượng tốt nhất trước khi chuyển đi. Chuyên gia lên men người Nhật Bản của chúng tôi đã thắp lên một ngọn nến và bằng sự yêu thương vô bờ khi anh ta đặt từng mẻ tỏi đen và máy. Cô nhân viên đóng gói cẩn thận đưa nó vào vào chiếc hộp có đường kẻ xanh đẹp nhất.

Sau đó, chúng tôi có một buổi chiều tuyệt vời, toàn bộ những nhân viên đóng hàng đưa từng thùng hàng ra ô tô VNPOST (đối tác của OVA) vẫy tay " chúc thượng lộ bình an" kiện hàng đang trên đường đến với bạn trong ngày hôm đó.

Tôi hy vọng bạn có một lựa chọn mua sắm tuyệt vời tại TOIDENOVA.COM . Nhật ký của chúng tôi lưu giữ hình ảnh của bạn với tư cách là "khách hàng thân tình". Tất cả chúng tôi đều mong bạn cải thiện sức khỏe, tốt lên mỗi ngày và luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Một lần nữa xin cảm ơn!

Phụng sự vì chất lượng cuộc sống
Bùi Tuấn Anh, CLO OVANET