Tỏi đen mùn – hương tuyệt vời vị mê ly

​*TỎI ĐEN ĐƯỢC VÍ NHƯ TÔM HÙM ĐEN*

Với hương vị tỏi phong phú, tỏi màu đen tạo ra một bổ sung tuyệt vời cho Món Hummus. Thật dễ dàng để làm cho tỏi đen mùn chỉ trong vài phút như là một bữa ăn nhẹ lành mạnh hoặc món khai vị!

Có thể bạn đang thắc mắc về tỏi đen là gì và tại sao chúng ta lại sử dụng cái gì đó bị cháy trong hummus. Mặc dù trên mạng xã hội FB, Youtube, Wikipedia,... có thể giúp bạn biết nhiều chi tiết và lịch sử về tỏi đen, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát nhanh chóng ở đây. Tỏi đen là tỏi cơ bản đã được nung nóng trong vài tuần để nó cơ bản là caramelizes. Đinh hương mềm và có hương vị tỏi rất thơm trái ngược với hương thơm sắc nét bạn tìm thấy trong tỏi tươi. Về mùi vị, hãy nghĩ đến nó như là một bước vượt quá tỏi rang rang về mặt ôn hòa.

Thông thường, tôi cố gắng tránh sử dụng siêu hợp thời hoặc khó tìm nguyên liệu cho blog, nhưng tôi đã tìm thấy tỏi đen của tôi ở Trader Joe trong một thời gian ngắn. Nếu họ có nó, nó không thể quá khó để tìm, phải không? Điều đó đã được nói, tôi đã không nhìn thấy nó một lần nữa, vì vậy đi trước và thay thế tỏi rang rang trong công thức nếu bạn không thể tìm thấy tỏi đen. Tôi sẽ thêm các hướng dẫn trong các ghi chú. Garlic hummus quá tốt để bỏ lỡ cơ hội thưởng thức!

Những gì tôi thích về tỏi đen mùn là sự linh hoạt. Ý tôi là,  tỏi đen mùn khá đa năng nói chung, nhưng tôi thích tỏi (rất nhiều) vì vậy chúng ta ăn tỏi mùn nhanh hơn một chút. Đó là một lựa chọn protein tuyệt vời cho kết thúc tốt đẹp, một mặt nạ dễ dàng cho bánh quy giòn, và một cặp tuyệt vời cho rau. Hummus, nếu bạn chưa làm được trước đây, cũng rất dễ thực hiện. Chỉ cần đổ tất cả mọi thứ vào một bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay sinh tố và đi.

Điều chỉnh để nếm vị sau khi tất cả đều mịn, và bạn đã được đặt!

Tôi hy vọng bạn thưởng thức công thức hummus tỏi đen!