Đông Trùng Hạ Thảo

Lựa chọn hoàn hảo

Đông Trùng Hạ Thảo dạng sợi là loại thực phẩm đa chức năng được sấy thăng hoa với công nghệ tiên tiến, nhằm đảm bảo lưu giữ hàm lượng dược chất quý trong quy trình bảo quản sản phẩm, hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe đặc biệt trong hỗ trợ điều trị ung thư, vô sinh.

 GIÁ: 1.890.000 vnd/ Lọ ( 20g)

Hành Trình 5 Năm Xây Dựng Và Phát Triển 

Về Sản Phẩm

"Đông Trùng Hạ Thảo" được chúng tôi tâm huyết sản xuất theo quy trình chuyển giao Công nghệ từ Viện Công Nghệ Sinh Học Và Môi Trường ĐH Nông Lâm TPHCM (RIBE).
Đặc biệt, hiện tại công nghệ sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo là sự đúc kết từ quy trình công nghệ của Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Con giống để sản xuất luôn được đảm bảo hàm lượng dược chất cao, bởi các kỹ sư CNSH luôn nghiên cứu phát triển kỹ thuật nuôi cấy ngày càng tiên tiến hơn nữa.
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo đã được chiếu xạ & Sấy Thăng Hoa nhằm đảm bảo hàm lượng dược chất quý hiếm Adenosine ≥ 0,16 mg/g, Cordydepin ≥ 5.0 mg/g, Polysaccharide ≥ 8,5% trong quy trình bảo quản sản phẩm. 

ĐƯỢC CÔNG NHẬN 

tại sao nên sử dụng đông trùng hạ thảo ???

Nguồn Gốc Tự Nhiên

 Với thành phần chính là Đông Trùng Hạ Thảo đồng thời với sự kết hợp của các dược chất quý được chiết xuất từ các loại dược thảo thiên nhiên bao gồm: Yến sào thiên nhiên, Lạc tiên, Cỏ ngọt, Tâm sen, Hoa tam thất,...

Tốt Cho Sức Khoẻ

Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ bảo vệ hệ tim mạch tăng tuần hoàn tim, ổn định huyết áp.
Hỗ trợ điều trị ung thư.
Cải thiện chức năng gan.
Giải độc thận, cải thiện chức năng thận cho người suy thận.
Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, các bệnh về phổi đường hô hấp.
Cải thiện chức năng sinh lý nam và nữ.

Quy Trình Sản Xuất Tiên Tiến

Các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ cùng với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt đối an toàn.

Duy Trì Sắc Đẹp
Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo còn có khả năng giúp làm đẹp da vì có chứa thành phần tốt cho da như polysaccharides, peptide (protein), axit amin, vitamin, axit nucleic - 5 thành phần có tác dụng hoạt huyết làm cho da hồng hào, tươi sáng hơn, trẻ hóa và ngăn ngừa tình trạng lão hóa và giảm đi các nếp nhăn trên da, duy trì sắc đẹp kéo dài tuổi xuân cho chị em phụ nữ.


 BẮT ĐẦU SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MỖI NGÀY.

 Để duy trì một lối sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. 


CẢm nhận của KHÁCH HÀNG

quote-left

Bản thân tôi rất ít khi dùng thực phẩm chức năng nhưng kể từ khi biết đến các công dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo tôi đã ý thức và bắt đầu dùng Đông Trùng Hạ Thảo như một thói quen uống trà vào mỗi buổi sáng, sau 10 ngày sử dụng tôi cảm nhận cơ thể mình khỏe hơn trước rất nhiều và  dễ ngủ hơn vì tôi thường hay khó ngủ.

quote-right

 UYÊN PHƯƠNG

NV Bán hàng

quote-left

Thật sự Đông Trùng Hạ Thảo đã giúp ích cho tôi rất nhiều, từ bệnh cao huyết áp cho đến bệnh tiểu đường vì thể trạng tôi yếu và cũng hay mang bệnh do tuổi cao vì thế tôi đã dùng Đông Trùng Hạ Thảo như một thực phẩm chức năng bổ sung mỗi ngày và thật bất ngờ giờ đây huyết áp tôi đã ổn định hơn, thể trạng tôi cũng khá hơn trước rất nhiều.

quote-right

Bác VIẾT THẮNG

 Giáo Viên

quote-left

Tôi được anh em cùng cơ quan giới thiệu Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng rất hay đặc biệt giúp cải thiện sức khỏe nên đã mua một phần về ngâm rượu và sau một thời gian sử dụng, tinh thần tôi thoải mái, cơ thể khỏe khoắn và đời sống vợ chồng cũng được cải thiện tích cực. Thật sự đây là một sản phẩm tốt để cải thiện sức khỏe.

quote-right

Anh Phú Sĩ

Trưởng phòng kinh doanh

NHẬN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 

TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE 

 Sử dụng thường xuyên mỗi ngày cải thiện chức năng gan, thận, các bệnh về đường hô hấp.


Lọ ( 20g) - Giá: 1.890.000 vnd

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...